Tê bì chân tay Bảo Nguyên dùng có tốt không?

tê bì chân tay bảo nguyên

Bệnh tê bì chân tay là hiện tượng có thể gặp rất phổ biến được gây ra bởi nhiều lý do khác nhau. Sự phổ biến của chứng tê bì chân tay khiến cho nhiều người chủ quan và nghĩ triệu chứng sẽ hết sau một thời gian. Trên thực tế, nếu bị tê bì chân tay do bệnh lý mà không khám và điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Tê bì chân tay Bảo Nguyên được nhiều người sử dụng để làm giảm tình trạng này. Vậy tê bì chân tay Bảo Nguyên dùng có tốt không? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

Một số thông tin về tê bì chân tay

Các triệu chứng tê bì chân tay

Có rất nhiều nguyên nhân gây tê bì chân tay. Mỗi nguyên nhân bệnh lý sẽ có những triệu chứng khác nhau đi kèm với tình trạng tê bì chân tay. Tuy nhiên, tê bì chân tay thường sẽ có những dấu hiệu tương đối giống nhau như:

  • Tê bì chân tay thường khởi phát rất nhẹ nhàng với các dấu hiệu như tê đầu ngón tay và người bệnh có cảm giác như châm chích, dị cảm, kiến bò, tê buồn. Sau một thời gian, người bệnh sẽ thấy xuất hiện tình trạng chuột rút, nhức mỏi chân tay rất khó chịu.
  • Triệu chứng tiếp theo của tê bì chân tay là mức độ tê đau càng tăng lên và những ngón tay, ngón chân sẽ bị tê buốt nhiều hơn và lan dọc cánh tay, cẳng tay gây khó cử động, cầm nắm. Đối với chân, các triệu chứng cũng diễn ra tương tự.
  • Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà bên cạnh triệu chứng tê bì chân tay sẽ đi kèm với tình trạng đau vai gáy tê tay, đau thắt lưng do thoái hóa cột sống; đau dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; biểu hiện ăn nhiều, uống nhiều trong đái tháo đường và liệt vận động trong viêm đa dây thần kinh…

> Bạn có thể tham khảo thêm về tình trạng đau vai gáy tê bì chân tay tại đây

Sự nguy hiểm của tê bì chân tay

Ngay những triệu chứng phía trên cũng đã phần nào cho thấy tê bì chân tay có thể gây nguy hiểm đến thế nào. Bệnh tê bì chân tay có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau và gây ảnh hưởng đến cuộc sống tùy vào nguyên nhân và tình trạng căn bệnh. Mỗi nguyên nhân gây ra tình trạng tê bì chân tay sẽ làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng theo những cách khác nhau. Nếu phát hiện và điều trị kịp thời, cả căn bệnh và tê bì chân tay đều được xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn chủ quan khi gặp triệu chứng tê bì chân tay thì có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy, hãy cảnh giác khi bạn thấy mình bị tê bì chân tay để tránh những biến chứng xấu và gây tổn hại lớn cho sức khỏe.

tê bì chân tay bảo nguyên
Tê bì chân tay Bảo Nguyên dùng có tốt không?

Tê bì chân tay Bảo Nguyên có tốt không?

Đối với tê bì chân tay sinh lý thì bạn chỉ cần xoa bóp, thường xuyên vận động và tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng là có thể cải thiện. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân do bệnh lý thì cần những phương pháp điều trị tê bì chân tay cụ thể với các loại thuốc phù hợp. Tê nhức chân tay Bảo Nguyên là sản phẩm chuyên trị về các bệnh về đau nhức xương khớp, tê bì chân tay được nhiều người sử dụng. Tùy vào mỗi người bệnh mà tê bì chân tay Bảo Nguyên có thể mang lại hiệu quả khác nhau. Sản phẩm hỗ trợ điều trị một số tình trạng:

  • Tê nhức, tê mỏi, tê bì, tê cứng, tê buốt, co mỏi, đau nhức xương khớp. Đau mỏi vai gáy, lưng, gối, đau thần kinh tọa và dây thần kinh ngoại biên.
  • Hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa, đau dây thần kinh ngoại biên.
  • Giúp hoạt huyết, thông huyết ứ trệ gíup dẫn huyết tới các chi tốt hơn và làm ấm các chi, giúp thông tê, giảm đau mạnh gân cốt đây cũng là một trong những công dụng nội trội của sản phẩm.

Tê bì chân tay Bảo Nguyên được sử dụng khá phổ biến và có hiệu quả với nhiều người. Để có thể điều trị tê bì chân tay hiệu quả, bạn nên đi khám để có được hướng dẫn từ bác sĩ. Bạn cũng nên bổ sung các chất giúp tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ bảo vệ hệ thần kinh và cải thiện các triệu chứng tiền đình do thiểu năng tuần hoàn. Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

Xem thêm: Người bị tê bì chân tay khám ở đâu tốt nhất?